02 Hai Bà Trưng Madagui Đạ Huoai Lâm Đồng

0337 200 798

sầu riêng thơm nức mũi không thể bỏ qua hiện nay

sầu riêng thơm nức mũi không thể bỏ qua hiện nay

Mã sản phẩm :
190,000đ
Lượt xem : 434
Mô tả :
Sầu riêng là loại trái cây đặc biệt vì nó sở hữu 2 đối tượng đối lập: không ăn được và ăn rất ghiền. Sầu riêng thơm nức mũi và sở hữu màu vàng đậm đẹp mắt. Bên cạnh sầu riêng thì có rất nhiều sản phẩm sầu riêng khác cho bạn thưởng thức. Sau đây là top các sản phẩm sầu riêng thơm nức mũi không thể bỏ qua hiện nay tại Vitamin House.

Sầu Riêng Sáu Ri

1. Sầu riêng Sáu Ri

Sầu Riêng Sáu Ri

Bên cạnh hạt chia Mỹ, các loại thực phẩm sấy khô thì sầu riêng cũng là loại trái cây được ưa chuộng nhất tại Vitmain House. Trong đó, sầu riêng Sáu Ri là một trong các loại sầu riêng ngoại ngon nhất. Sầu riêng Sáu Ri được biết đến với cơm dày và dẻo, múi bự, hạt lép, cầm khô ráo không dính tay. Vị ngọt ngọt béo béo ngon mà không ngấy. Màu vàng đậm đẹp mắt thỏa mãn cả phần nhìn. Đảm bảo ăn một lần sẽ nhớ mãi không quên.

2. Sầu riêng Musang King Malaysia 400g

Sầu Riêng Musang King Malaysia 400G

Sầu riêng Musang King là loại sầu riêng nổi tiếng nhất Malaysia. Khác với các loại sầu riêng khác được cắt thẳng từ cây, sầu riêng Musang King khi chín tự rụng xuống, cho nên có độ ngậy và độ thơm vượt trội hơn hẳn. Sầu riêng mang mùi thơm đặc trưng, vị béo ngậy của bơ, không quá ngọt nên ăn rất ngon.
Được mệnh danh là “đệ nhất” sầu riêng về cả chất lượng và giá thành, là loại sầu riêng thuộc hàng ngon nhất thế giới. Sầu riêng Musang King của Malaysia đặc biệt hơn so với sầu riêng Thái Lan và Việt Nam ở chỗ sầu riêng được hái khi trái chín hẳn và tự rụng xuống thay vì được cắt thẳng từ cây nên cho ra độ ngậy và thơm vượt trội.
Sầu riêng Musang có mùi thơm đặc trưng, múi to còn hạt thì cực lép, có vị béo của bơ, không quá ngọt nhưng lại cực kỳ gây nghiện, phải ăn mới biết được nó ngon như thế nào. Ngoài ra khi ăn bạn còn cảm nhận được cái hậu đăng đắng giống như quả bơ khác với các loại sầu riêng khác bạn từng ăn.
Một hộp sầu riêng được cỡ 2 hoặc 3 múi to to, màu sắc chín vàng rực rỡ, sầu riêng sau khi thu hoạch được đông lạnh ngay lập tức để giữ nguyên được hương vị và chất lượng như ban đầu. Sầu riêng Musang King của thương hiệu HERNAN FOOD luôn là loại hảo hạng nhất trong các loại sầu riêng của Malaysia.

3. Sầu riêng sấy Thái Lan

Sầu Riêng Sấy Thái Lan

Bên cạnh sầu riêng tươi thì sầu riêng sấy cũng là món ăn được nhiều người yêu thích. Sầu riêng sấy được chọn từ những loại tươi ngon nhất, sau đó bỏ vỏ và hạt, sử dụng công nghệ sấy đặc biệt để ép thành các miếng cơm vừa ăn. Công nghệ sản xuất đã giúp cho sản phẩm giữ được nguyên vẹn cấu trúc, mùi vị, màu sắc và hình dạng như lúc tươi và quan trọng hơn công nghệ giúp cho sản phẩm không bị mất các chất dinh dưỡng mà vẫn giữ nguyên các vi chất, vitamin, protein…trong cơm của quả sầu riêng. Hương vị thơm ngon, giòn béo và đậm vị sầu riêng không khác gì sầu riêng tươi.

Sầu riêng sấy khô được cắt thành từng miếng dày 3 – 5cm với hương vị thơm ngon, giòn béo, đậm chất, đậm mùi không khác gì quả tươi. Được đựng trong túi PP 100g, bên trong được đóng thành 2 gói nhỏ tiện lợi, giữ nguyên dinh dưỡng và hương vị sầu riêng tươi nguyên chất.

Sản phẩm khác
150,000đ - 144,000đ
200,000đ - 190,000đ
150,000đ - 148,500đ
đăng ký nhận tin

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi

mywebsite.vn