02 Hai Bà Trưng Madagui Đạ Huoai Lâm Đồng

0337 200 798

Sầu Riêng Út Thủy

Sầu Riêng Út Thủy

Mã sản phẩm :
150,000đ - 144,000đ
Lượt xem : 524
Mô tả :

Sầu riêng Út Thủy hay còn gọi là sầu riêng Óc khỉ.

Sầu riêng óc khỉ là 1 loại sầu riêng vẫn đang làm điên đảo rất đông fan cuồng bởi những tín cách đặc trưng của chính hắn.

Thuộc dòng sầu riêng cơm vàng, để chín quá cơm dễ nát, múi dày vỏ mỏng, hạt nhỏ hoặc lép. Vì vỏ mỏng nên ko thể vận chuyển đi xa.

Sầu riêng Út Thủy, cơm vàng hạt lép, 100% ngọt, béo, ai thích sầu riêng đừng nên bỏ qua giống sầu riêng này nhé. Đặc biệt ăn đứt Ri6 và Thái luôn ạ. Hãy thử 1 lần chắc chắn có lần thứ 2 😉
👉Ưu điểm: cơm vàng ươm, múi khô ráo, vị ngọt đậm đà, thơm ngào ngạt, hạt nhỏ, vỏ cực mỏng, mỏng nhất trc giờ từng thấy, thịt cơm nhiều.

Sầu riêng óc khỉ còn được người dân địa phương gọi là sầu riêng bã đậu. Cây sầu riêng óc khỉ thường rất cao và to, và cần đến tám năm mới rụng một mùa quả. Cũng bởi lý do này mà sầu riêng óc khỉ không đem lại hiệu quả kinh tế cao, dẫn đến tình trạng hiếm gặp loại trái cây này trên thị trường hiện nay.

Tại Việt Nam, sầu riêng óc khỉ được trồng chủ yếu tại vùng Tây Nguyên đầy nắng gió. Đây cũng là một món đặc sản đầy quen thuộc của cư dân vùng này. Loại sầu riêng này có kích thước khá là tròn trịa so với những loại sầu riêng khác, với đặc điểm nhận dạng là đít vỏ có màu nâu.

Sầu riêng óc khỉ có hạt khá to màu vàng tươi đầy đẹp mắt. Thưởng thức một múi sầu riêng, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt hòa tan trên đầu lưỡi cùng mùi thơm bùi béo vừa phải mà sầu riêng óc khỉ mang lại.

Sản phẩm khác
đăng ký nhận tin

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi

mywebsite.vn